• Chương trình

Hoàn 20% phí giao dịch cho bạn bè

• Đánh giá về Bluebelt

Tổng giải thưởng trị giá 0.6 ETH

Thông báo về thay đổi quy trình xác minh tài khoản và giao diện MyPage

2018/12/21

Kính báo quý khách hàng,

Sàn giao dịch Bluebelt có sự thay đổi trong thời gian tới về quyền hạn và dịch vụ cung cấp cho tài khoản chưa được và đã được xác minh như sau:

Tài khoản chưa được xác minh – Unverified Account (thay thế cho cụm từ level 0 và 1 hiện tại): là tài khoản mới chỉ xác minh email và số điện thoại. Loại tài khoản này sẽ không thể nạp và giao dịch trên sàn Bluebelt.

Tài khoản đã xác minh – Verified Account (thay thế cho cụm từ level 2 hiện tại): là tài khoản đã cung cấp và được Bluebelt xác minh giấy tờ tùy thân, chứng nhận địa chỉ nơi ở được cấp không quá 3 tháng (hóa đơn điện nước), ảnh chụp bản thân cầm giấy tờ tùy thân và tờ giấy viết tay ngày/tháng/năm cùng ngày.

Sau khi tài khoản quý khách đã được xác minh, quý khách sẽ có thể tận hưởng mọi dịch vụ và tham gia vào mọi chương trình khuyến mãi và tặng quà của Bluebelt. Tài khoản của quý khách cũng sẽ có mức nạp không giới hạn và có thể nạp/rút bằng đồng fiat (VND, USD,…). Hạn mức rút mỗi ngày là 15,000 USD.

Cùng với sự thay đổi này, Sàn Bluebelt vui mừng thông báo cho quý khách về giao diện mới của trang MyPage sắp được đưa vào sử dụng từ ngày Chủ Nhật 23/12/2018.

Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi về kênh Telegram, Facebook hoặc qua email support@bluebelt.asia, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mói ý kiến của quý vị để cải tiến chất lượng cũng như dịch vụ của Bluebelt Asia, giúp quý khách có được những trải nghiệm tốt hơn khi đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng,
Bluebelt