• 50,000 OPET
    tiền thưởng khi nạp tiền &
    giải đấu Nhà đầu tư OPET tài ba

10% tặng khách nạp

2,000 OPET thưởng cho khách giao dịch

• Chương trình
    giới thiệu Kép

30% phí hoa hồng cho Bạn

Hoàn 20% phí giao dịch cho bạn bè

• Đánh giá về Bluebelt

Tổng giải thưởng trị giá 0.6 ETH

Cập nhật hệ thống – Việt Nam Đồng là đồng tiền cơ sở trong tài khoản giao dịch kí quỹ (Margin Trade)

2019/01/19

Bluebelt xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng tại Việt Nam,từ ngày 19/1/2019, đồng tiền cơ sở cho tài khoản giao dịch kí quỹ sẽ chuyển sang Việt Nam đồng, thay vì là Bitcoin như trước đây. Chúng tôi hy vọng với sự thay đổi này, giao dịch sẽ trở nên thuận tiện hơn khi giá các đồng điện tử được quy đổi theo VND.

Sử dụng đòn bẩy lên tới 15X trong giao dịch kí quĩ, bạn sẽ được giao dịch với khối lượng lớn hơn gấp 15 lần số tiền bạn nạp vào. Tuy nhiên, để đảm bảo giao dịch, một phần số dư tài khoản của bạn cần được đảm bảo với Bluebelt ( gọi là khoản kí quỹ). Hình thức giao dịch này sẽ giúp bạn tối đa hoá lợi nhuận của mình.

Ngoài ra tại các quốc gia khác nhau, đồng tiền cơ sở cũng được thay đổi phù hợp để giao dịch tiền điện tử trên Margin Trade, ví dụ:

Úc: giao dịch qui đổi với AUD
Các nước EU: giao dịch qui đổi với EUR
Indonesia: giao dịch qui đổi với IDR
Malaysia: giao dịch qui đổi với MYR
Myanmar: giao dịch qui đổi với MMK

Khám phá và tận hưởng những tiện tích của dịch vụ Margin Trade trên Bluebelt và nhanh chóng truy cập vào hệ thống thanh khoản giao dịch lớn trên thế giới với rất nhiều cơ hội tăng lợi nhuận!