• 50,000 OPET
    tiền thưởng khi nạp tiền &
    giải đấu Nhà đầu tư OPET tài ba

10% tặng khách nạp

2,000 OPET thưởng cho khách giao dịch

• Chương trình
    giới thiệu Kép

30% phí hoa hồng cho Bạn

Hoàn 20% phí giao dịch cho bạn bè

• Đánh giá về Bluebelt

Tổng giải thưởng trị giá 0.6 ETH

Bluebelt chính thức công bố Chương trình nạp OPET nhận thưởng OPET và cuộc thi giao dịch OPET sau khi lên sàn thành công đồng OPET trên Bluebelt Exchange!

2019/01/31

Chúng tôi xin vui mừng thông báo răng đồng OPET (Õpet Foundation), nền tảng token thu thập dữ liệu giáo dục, đã chính thức được liệt kê trên sàn Bluebelt Exchange và sẵn sàng để giao dịch. Những cặp giao dịch OPET mà chúng tôi hỗ trợ bao gồm OPET/ FIAT và OPET/BTC và OPET/ETH. Như một phần nằm trong chương trình khuyến mãi của chúng tôi, Bluebelt sẽ bắt đầu chiến dịch nạp OPET tặng OPET và cuộc thi giao dịch OPET đối với tất cả các nhà giao dịch đang sở hữu OPET tokens.

Nạp OPET và nhận tiền thưởng như thế nào ?

Người chơi sẽ tự động nhận được khoản bonus 10% OPET dựa trên số tiền nạp trong tài khoản của họ khi họ hoàn thành lệnh nạp. Nếu bạn nạp 100 OPET, bạn sẽ đảm bảo nhận được khoản tiền tổng cộng là 110 OPET. Phần thú vị nhất là mỗi khách hàng có thể nhận được khoản bonus nạp tiền tối đa lên đến 500 OPET. Chương trình này yêu cầu lệnh nạp tối thiếu là 10 OPET.

Cuộc thi giao dịch OPET diễn ra như thế nào ?

Top 5 tài khoản với khối lượng giao dịch lớn nhất trên nền tảng Bluebelt sẽ nhận được một khoản khuyến mãi là 2000 OPET, khoản tiền này họ có thể chia sẻ với nhau. Khối lượng giao dịch được tính toán bao gồm cả dịch vụ mua và bán. Xin lưu ý rằng các giao dịch giới hạn (limit trades) sẽ không được tính. Phần thưởng OPET sẽ được chia tương ứng với tổng OPET được giao dịch bởi khách hàng đó. Để đủ điều kiện tham gia cuộc thi giao dịch OPET, mỗi tài khoản cần giao dịch tối thiểu 500 OPET trong quá trình diễn ra chương trình khuyến mãi.

Thời gian bắt đầu chương trình từ Thứ Năm, ngày 31/1/2019 (6AM GMT+9) đến thứ Sáu, ngày 14/2/2019 (6AM GMT+9) . Đăng kí ngay và trở thành một phần của chiến dich thú vị mà Bluebelt mang đến cho bạn! Click ngay vào đường link sau để đăng kí —–> https://www.bluebelt.asia/promotions/opet-deposit-bonus-trading-competition/